Chi đoàn Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm, tặng quà cho các cháu nhỏ, người nhà chăm các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), với mong muốn kịp thời động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các cháu vượt qua bệnh tật. Ngày 12/3/2023, Chi đoàn cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ, người nhà chăm các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
 
Đại diện chi đoàn cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp ảnh  lưu niệm cùng y bác sĩ tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa
Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa - nơi có nhiều bệnh nhân nhi nặng, có hoàn cảnh khó khăn phải nằm điều trị lâu dài. Tại đây, đại diện Chi đoàn đã trao 100 xuất cơm (mỗi xuất cơm trị giá 30.000 đồng) và 8 phần quà (gồm: Tiền mặt + sữa) với tổng giá trị quà tặng là 6.000.000 đồng cho người nhà và các cháu.
 
Đại diện chi đoàn cơ quan Sở VHTT&DL, đồng chí Hoàng Xuân Trung, Phó Bí thư chi đoàn trao quà cho em L.M.T đang điều trị tại khoa Hồi sức  cấp cứu, bệnh viện Nhi Thanh Hóa
Đồng chí Hoàng Xuân Trung, Phó Bí thư chi đoàn cơ quan chia sẻ: Được tham gia trao quà cho các cháu  tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, tôi rất xúc động trước sự chăm sóc của các y, bác sĩ giành cho các cháu nhỏ tại đây, có cháu phải ở bệnh viện điều trị cả năm, tôi rất vui vì mình đã làm được một việc có ý nghĩa”.
Hoạt động của Chi đoàn Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch gửi đến các cháu nhỏ, người nhà chăm các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng.
Một số hình ảnh trao quà cho các bé và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viên Nhi Thanh Hóa:


Mai Thanh

Album

Album videos