Hội thao công chức, viên chức, lao động Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8) và Quốc khánh (2/9), Ngày Truyền thống ngành Văn hóa (28/8)

Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, Ngày Truyền thống ngành Văn hóa (28/8). Sáng ngày 27/8, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thao công chức, viên chức, người lao động năm 2023.
Đến dự có đồng chí Lê Khắc Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn Viên chức tỉnh,; đồng chí Nguyễn Duy Tự, Ủy viên Ban Thưòng vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Tống Văn Thành, Chủ tịch công đoàn Sở - Trưởng ban Tổ chức; Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở; các thành viên Ban Tổ chức; đại diện các cơ quan báo chí và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 12 công đoàn trực thuộc Sở.
Tham gia hội thao có gần 200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 12 công đoàn đơn vị trực thuộc, tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Bóng bàn và cầu lông, quần vợt và kéo co.
 

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
Các nội dung thi đấu của hội thao đã diễn ra sôi nổi. Các đoàn đều có sự chuẩn bị tốt về lực lượng VĐV để tham gia và đem tới những cuộc so tài hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Ban tổ chức trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV, các đội giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu thuộc các môn.
 

BTC trao thưởng cho các đội tham gia thi đấu
Hội thao năm nay là hoạt động thiết thực để CBCCVCLĐ toàn ngành lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống Ngành Văn hóa (28/8). Đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo nên một diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong CBCCVCLĐ toàn ngành và cũng là dịp để CBCCVCLĐ các phòng, đơn vị được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị; góp phần phục vụ tốt cho công tác chuyên môn hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần trong CBCCVCLĐ toàn ngành.
Trần Thị Hảo

Album

Album videos