Gần 300 VĐV tranh tài tại Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn – Cúp Thabrew Silver Beer 2023

Sáng 22-4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn – Cúp Thabrew Silver Beer năm 2023.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đào Xuân Yên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Anh Xuân, Bí Thư Thành ủy TP Thanh Hóa; Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.


Gần 300 VĐV của 45 đoàn đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài tại giải.


Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Tham gia giải có gần 300 VĐV thuộc 45 đoàn đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV tranh tài ở các nội dung đơn nam, đôi nam thuộc 2 nhóm tuổi 49 tuổi trở xuống và 50 tuổi trở lên; đơn nữ, đôi nữ thuộc 2 nhóm tuổi 45 tuổi trở xuống và 46 tuổi trở lên; đôi nam-nữ của các môn bóng bàn, cầu lông. Môn quần vợt thi đấu đôi nam thuộc 2 nhóm tuổi 49 tuổi trở xuống và 50 tuổi trở lên. Riêng môn golf có 60 VĐV tham gia, tranh tài tại sân FLC Golf Links Sầm Sơn trong ngày 23-4.


Các VĐV tranh tài ở môn bóng bàn.

Giải là sân chơi truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước; kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và Khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2023; tăng cường tuyên truyền, quảng bá du lịch biển Sầm Sơn và chương trình phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021-2025.


Các trận đấu ở môn cầu lông diễn ra sôi nổi, quyết liệt.

Đây cũng là dịp để các VĐV là cán bộ các cơ quan, đơn vị, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có dịp giao lưu, thi đấu, qua đó tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu TDTT trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, tăng cường sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của lãnh đạo các cấp, ngành, đoàn thể trong tỉnh nhằm phát triển sự nghiệp TDTT tỉnh nhà gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


Các VĐV tranh tài sôi nổi ở các nội dung thi đấu môn quần vợt.

Giải kết thúc vào chiều 23-4 với lễ tổng kết trao thưởng. Ban tổ chức trao cúp, huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải. Là đơn vị đăng cai, TP Sầm Sơn đã bảo đảm các điều kiện để tổ chức giải thành công, đạt kết quả cao.

Mạnh Cường (Nguồn THO)

Album

Album videos