Sầm Sơn sẽ tưng bừng pháo hoa khai màn mùa du lịch biển

Ở miền Bắc, Sầm Sơn chính là điểm dừng chân, điểm đến lý tưởng với du khách vào dịp Lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày sắp tới. Nào, hãy cùng hòa mình vào những con sóng và trải nghiệm mùa hè vui bất tận tại thành phố biển Sầm Sơn!


Lễ hội biển Sầm Sơn 2024 sẽ diễn ra tối 27/4 với màn bắn pháo hoa cuối chương trình.

Dịp Lễ 30/4, Sầm Sơn sẽ là điểm đến sôi động hàng đầu Miền Bắc, với chuỗi sự kiện quy mô, hoành tráng. Nổi bật nhất là sự kiện khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2024 với chủ đề “Sầm Sơn rực rỡ sắc màu”, sẽ diễn ra tối 27/4, tại Quảng trường biển Sầm Sơn. Cũng trong chương trình khai mạc, Quảng trường biển, trục cảnh quan Lễ hội TP Sầm Sơn - công trình do Sun Group đầu tư xây dựng cũng chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

Cuối chương trình sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp thắp sáng không gian Quảng trường biển cùng trục cảnh quan lễ hội, hứa hẹn mang đến cảm xúc đặc biệt cho người dân và du khách, đồng thời mở đầu một mùa hè sôi động cho thành phố biển.


Quảng trường biển cùng trục cảnh quan lễ hội hứa hẹn là tâm điểm thu hút du khách tới Sầm Sơn hè này.

Du khách đến với Sầm Sơn mùa hè năm nay, ngoài tắm biển, sẽ có thêm nhiều trải nghiệm về đêm hấp dẫn ngay tại Quảng trường, với show trình diễn nhạc nước đẳng cấp kết hợp tinh tế giữa âm nhạc và ánh sáng, sử dụng công nghệ phun nước của Đức với 300 vòi phun; màn bắn pháo hoa mãn nhãn hàng tuần cùng chuỗi gian hàng kinh doanh mua sắm trưng bày hấp dẫn...


Phối cảnh Công viên nước Sun World Sầm Sơn.


Đây sẽ là trải nghiệm mới, là điểm đến thu hút du khách khi đến với Sầm Sơn vào dịp hè này.

Trải nghiệm vui chơi tại thành phố biển sẽ còn kéo dài khi vào cuối tháng 5, tổ hợp Sun World Sầm Sơn - quần thể công viên vui chơi giải trí ngoài trời có quy mô đầu tư và diện tích lớn hàng đầu miền Bắc do Sun Group đầu tư xây dựng dự kiến đi vào hoạt động, góp phần kiến tạo điểm nhấn du lịch đột phá và nối dài hành trình trải nghiệm của mỗi du khách khi đến với Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Nguyễn Lương (Nguồn THO)

Album

Album videos