UBND tỉnh tặng Bằng khen và trao thưởng cho 3 cầu thủ U23 Việt Nam.

Chiều ngày 30/01/2018, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt gặp gỡ và vinh danh 3 cầu thủ: Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại. Đây là 3 cầu thủ quê Thanh Hóa vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam lập kỳ tích giành ngôi Á quân tại giải U23 châu Á.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; cùng gia đình, chính quyền địa phương các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại..
Phát biểu tại buổi vinh danh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng nhấn mạnh, tỉnh Thanh Hóa rất tự hào khi đã góp 3 tuyển thủ cùng U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại giải đấu cấp châu lục. Trong đó, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, đây là thành tích đặc biệt xuất sắc, làm nức lòng người dân Thanh Hóa. Đồng chí mong muốn, các cầu thủ sẽ là tấm gương sáng cho các thế hệ cầu thủ học tập, rèn luyện và noi theo để đóng góp vào sự thành công của nền bóng đá nước nhà.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ.
Đối với các cầu thủ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng hi vọng các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa, đưa nền bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá Thanh Hóa lên tầm cao mới.
Thay mặt 3 cầu thủ tại buổi vinh danh, cầu thủ Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh và đông đảo người hâm mộ xứ Thanh đã dành tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm, ủng hộ tới đội tuyển U23 Việt Nam nói chung và các cầu thủ là con em xứ Thanh nói riêng. Cầu thủ Bùi Tiến Dũng khẳng định, cá nhân mình và các đồng đội quyết không ngủ quên trên chiến thắng mà sẽ tiếp tục rèn luyện tốt hơn nữa để tiếp tục góp phần đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới.

Hàng nghìn cổ động viên xứ Thanh nô nức cờ hoa chào đón các cầu thủ trở về.
Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 3 cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại đã có thành tích xuất sắc cùng đội tuyển U23 Việt Nam lập kỳ tích giành ngôi Á quân tại giải U23 châu Á vừa qua; đồng thời tặng thưởng cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng số tiền 200 triệu đồng, cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dụng 50 triệu đồng và cá nhân cầu thủ Lê Văn Đại 50 triệu đồng. Cộng đồng doanh nghiệp xứ Thanh cũng đã dành nhiều phần quà ý nghĩa khác tặng thưởng các cầu thủ tại buổi gặp mặt.
Một số cổ động viên may mắn được chụp hình kỷ niệm chung với các cầu thủ.
Trước đó, hàng nghìn cổ động viên xứ Thanh đã nô nức cờ hoa chào đón 3 cầu thủ trở về quê hương Thanh Hóa.

Xuân Nghĩa (Cổng TTĐT UBND tỉnh)