Trao Quyết định nghỉ hưu và Quyết định giao phụ trách đơn vị cho lãnh đạo Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Thanh Hóa

Ngày 30/6/2020, tại Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Thanh Hóa, đồng chí Vương thị Hải Yến, Phó giám đốc Sở đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trương Hải Thọ, Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống.
Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Vương Thị Hải Yến ghi nhận và cảm ơn đồng chí Trương Hải Thọ, Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống đã có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian qua.

Đồng chí Vương Thị Hải Yến, PGĐ Sở trao QĐ nghỉ hưu cho đ/c Trương Hải Thọ, PGĐ phụ trách Nhà hát NTTT
 
Đồng chí Trương Hải Thọ, Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống xúc động gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở, các đồng chí, đồng nghiệp đã phối hợp, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định sẵn sàng tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình để góp phần vào thành công chung đơn vị, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Vương Thị Hải Yến, PGĐ Sở trao QĐ phụ trách cho đ/c Nguyễn Hữu Chính, PGĐ Nhà hát NTTT
 
Trao quyết định giao phụ trách đơn vị cho đồng chí Nguyễn Hữu Chính, đồng chí Vương Thị Hải Yến, Phó giám đốc Sở mong muốn đồng chí Nguyễn Hữu Chính với trách nhiệm được giao sẽ nỗ lực phấn đấu, giữ vững đoàn kết, thống nhất lãnh đạo đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Hữu Chính cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở cũng như các đồng nghiệp trong đơn vị và hứa sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của mình, phát huy tinh thần đoàn kết trong đơn vị, tranh thủ sự giúp đỡ của các đơn vị có liên quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Nguyễn Thị Anh

Album

Album videos