Thanh Hóa xếp thứ 3 tại giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc 2018

Với thành tích 5 HCV, 1 HCB và 4 HCĐ, Vovinam Thanh Hóa đã xuất sắc giành vị trí thứ 3 toàn đoàn tại giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ IX – năm 2018.

Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Thanh Hóa  
Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ IX - năm 2018 diễn ra từ ngày 18 đến 22-4 tại Đồng Nai thu hút gần 420 HLV, VĐV thuộc 32 tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở 48 bộ huy chương bao gồm 26 hạng cân đối kháng (14 hạng cân nam, 12 hạng cân nữ) và 22 nội dung quyền.
Đoàn Thanh Hóa tham dự giải với 18 VĐV, thi đấu tại 6 nội dung quyền và các hạng cân đối kháng nam, nữ. Được xem là cuộc tập dượt, đợt sát hạch quan trọng cuối cùng trước thềm Đại hội TDTT toàn quốc do vậy các đoàn đều cử lực lượng mạnh nhất tham dự giải.
Các VĐV Vovinam Thanh Hóa đã xuất sắc giành được 5 HCV, 1 HCB và 4 HCĐ, xếp thứ 3 toàn đoàn sau TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Các VĐV giành HCV cho đoàn Thanh Hóa đều ở nội dung đối kháng gồm: Trần Thế Anh (hạng 48kg); Phạm Văn Giang (hạng 51kg); Trương Văn Tuấn (hạng 68kg); Vi Thị Hường (hạng 66kg nữ); Nguyễn Tiến Sơn (hạng 82 kg). Thanh Hóa cũng đứng đầu ở nội dung đối kháng của giải.
Thành tích giành được tải giải đấu này không chỉ giúp Thanh Hóa duy trì vị trí trong top 3 toàn quốc và cũng là bước chuẩn bị rất tốt của Vovinam Thanh Hóa tiến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII. Mục tiêu của bộ môn Vovinam tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII là giành từ 3 HCV trở lên.
Mạnh Cường (Nguồn: THO)
 

Album

Album videos