Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ phát động ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa về cuộc vận động quyên góp, ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo", Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào trong tỉnh chịu thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.

Tham dự lễ phát động có các đồng chí Lãnh đạo Sở, trưởng phó các đoàn thể Sở; trưởng, phó phòng Sở; trưởng, phó đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trên tinh thần mỗi cán bộ công chức, viên chức ủng hộ đồng bào các vùng thiệt hại bởi mưa lũ ít nhất 1 ngày lương, ngay tại buổi lễ phát động, ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã quyên góp được số tiền 132 triệu đồng chuyển về Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thanh Hoá để sớm trao cho nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Đồng chí Phạm Duy Phương - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở  và các đồng chí lãnh đạo Sở VH,TT&DL Thanh Hóa ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt

Cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTT&DL ủng hộ đồng bào vũng lũ lụt

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh chia sẻ, động viên đồng bào ở một số địa phương nỗ lực khắc phục những hậu quả do thiên tai gây ra, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.
Lê Ý Nhi