Công bố Khách sạn Central đạt tiêu chuẩn 5 sao

http://baothanhhoa.vn/files/images/normal/594fd486_1498403974.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao quyết định công nhận khách sạn Central đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Ngày 25-6, Khách sạn Central (Central Hotel), địa chỉ tại Lô 01, Đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; lãnh đạo một sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các doanh nghiệp.
Khách sạn Central cao 18 tầng, gồm 205 phòng nghỉ sang trọng cùng hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 1.000 người và các dịch vụ phụ trợ, với không gian thoáng đãng, giao thông thuận tiện, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, rất thích hợp cho du khách trong và ngoài nước ăn, nghỉ mỗi khi đến Thanh Hóa. Khách sạn đi vào hoạt động ngày 1-1-2017, lượng khách, doanh thu ngày một tăng cao. Qua quá trình hoàn thiện, đến nay khách sạn đủ tiêu chuẩn công nhận đạt 5 sao.
http://baothanhhoa.vn/upload/Central.jpg
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thìn và đồng chí Nguyến Văn Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình xây dựng và đi vào hoạt động của Khách sạn Central. Đây là khách sạn thứ 2 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và là khách sạn thứ 109 của cả nước đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các đồng chí thông báo những kết quả đạt được của hoạt động du lịch tỉnh Thanh Hóa nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung. Đồng thời chúc mừng kết quả đạt được của khách sạn Central. Đây là sản phẩm thu hút đầu tư, những ưu đãi mà tỉnh Thanh Hóa dành cho doanh nghiệp cũng như nỗ lực lớn của doanh nghiệp trong việc triển khai xây dựng đầu tư khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao trong thời gian ngắn. Các đồng chí mong muốn Khách sạn Central không ngừng đổi mới, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên phục vụ có tay nghề cao, bảo đảm tính đồng bộ, chuyên nghiệp, sang trọng để luôn giữ vững, phát huy thương hiệu và điểm "dừng chân" thân thiện, hấp dẫn của du khách. Đồng thời Khách sạn Central là đầu mối kết nối, giới thiệu thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Thanh Hóa, góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển.
Minh Đạo (Nguồn: THO)

Album

Album videos