Cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đảng viên, đoàn viên thanh niên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Kế hoạch số 103/KH-BCĐ ngày 27/4/2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ 9 năm 2021 và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở; sáng ngày 15/7/2021, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện tại cơ quan Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa.

CBCCVC, Đảng viên, đoàn viên thanh niên Sở VHTTDL tham gia hiến máu
Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, 165 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên thanh niên đang công tác tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã đăng ký tham gia hiến máu tại chương trình “Hiến máu nhân đạo”. Đây là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu, đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân đạo thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm đối với cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay.
Tham gia ngày hội hiến máu, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đảng viên, đoàn viên thanh niên đều cảm thấy phấn khởi vì những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với cộng đồng: “Trao đi những giọt máu hồng để nhận lại những yêu thương!”. Trong thời gian tới, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đảng viên, đoàn viên thanh niên để phong trào hiến máu tình nguyện lan tỏa và thực sự trở thành ngày hội của CBCCVC, đảng viên, đoàn viên thanh niên toàn ngành./.
Trần Thị Hảo