Biểu diễn múa quốc tế tại TP Thanh Hóa


Tiết mục múa của đoàn nghệ thuật Băng - la - đét.
Tối 20-9, tại Nhà hát Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã diễn ra buổi biểu diễn múa quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Liên hoan Múa quốc tế 2017, đang diễn ra tại tỉnh Ninh Bình từ ngày 16-9 đến 22-9, do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam và UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức.
Buổi biểu diễn tại TP Thanh Hoá có sự góp mặt của các nghệ sĩ, vũ công, nhạc công đến từ 4 đoàn nghệ thuật quốc tế là Ma-lai-xi-a, Cam-pu-chia, Băng-la-đét và Ai Cập. Với nhiều tiết mục múa cổ truyền đặc sắc, mang đậm đặc trưng văn hoá của mỗi quốc gia, các nghệ sĩ đã tạo nên một không gian nghệ thuật đầy ấn tượng và rực rỡ màu sắc. Đồng thời, mang đến cho khán giả TP Thanh Hoá một “bữa tiệc nghệ thuật” nhiều hương vị mới lạ, độc đáo và hấp dẫn.
Liên hoan Múa quốc tế 2017 là sự kiện văn hóa nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Việc tổ chức biểu diễn múa quốc tế tại TP Thanh Hóa nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế. 
Hoàng Xuân (Nguồn:THO)

Album

Album videos