Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, tối 22-5, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII đã tổ chức bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII.
Các đồng chí: Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội tặng cờ cho 10 đơn vị xuất sắc tổ chức tốt Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".  Duy Sơn
Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đại hội; lãnh đạo các sở, ban,  ngành và địa phương trong tỉnh.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức đại hội, quy mô tổ chức Đại hội từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh được thực hiện đúng theo Kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 28-11-2016 của UBND tỉnh về việc tổ chức đại hội TDTT các cấp. Về nội dung thi đấu cấp cơ sở được tổ chức thi đấu từ 5 môn thể thao trở lên trong đó chú trọng các môn thể thao truyền thống của địa phương. Cấp huyện và 2 ngành là Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức thi đấu từ 8 môn thể thao trở lên. 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội, trao thưởng cho 3 đoàn nhất, nhì, ba toàn đoàn.
Về Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII có sự tham gia của 29 đoàn với số lượng hơn 3.000 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ các đoàn. Trong quá trình tổ chức điều hành đại hội, ban tổ chức, hội đồng trọng tài đã điều hành khách quan, đúng luật, điều lệ ban hành, xác định thành tích chính xác, kịp thời các môn thi trong chương trình đại hội. Đặc biệt, kịch bản lễ khai mạc với quy mô trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc thể hiện tinh thần thượng võ, hào khí Lam Sơn, mang đậm bản sắc văn hóa xứ Thanh và khát vọng của thể thao Thanh Hóa thời kỳ hội nhập và phát triển... Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền; sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân và công tác chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của các sở, ngành liên quan và địa phương, Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc thi đấu 22 môn trước và trong đại hội, ban chỉ đạo đại hội đã trao 244 bộ huy chương cho các vận động viên. Kết quả, nhất toàn đoàn thuộc về TP Thanh Hóa với 54 Huy chương Vàng (HCV), 32 Huy chương Bạc (HCB) và 36 Huy chương Đồng (HCĐ); nhì là huyện Quảng Xương với 26 HCV, 24 HCB và 31 HCĐ) và ba là huyện Hoằng Hóa với 24 HCV, 25 HCB và 37 HCĐ. Về xếp hạng khu vực miền núi, nhất là huyện Ngọc Lặc với 14 HCV, 13 HCB và 24 HCĐ; nhì là huyện Thạch Thành với 13 HCV, 6 HCB và 8 HCĐ và ba là huyện Cẩm Thủy với 10 HCV, 4 HCB và 14 HCĐ. 
 
Các thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội, trao thưởng cho 3 đoàn nhất, nhì, ba toàn đoàn thuộc 11 huyện miền núi.
Tại lễ bế mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và ban chỉ đạo đại hội đã tặng cờ cho 10 đơn vị xuất sắc tổ chức tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; trao thưởng cho 3 đoàn nhất, nhì, ba toàn đoàn và 3 đoàn nhất, nhì, ba thuộc 11 huyện miền núi; trao cờ cho đoàn vận động viên Thanh Hóa tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII.

Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội tặng cờ cho đoàn vận động viên Thanh Hóa tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII.
Duy Sơn (Nguồn: THO)

Album

Album videos