Bay thẳng Thanh Hóa – Côn Đảo cùng Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc Tập đoàn FLC, được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu kết nối du lịch, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội. Tính đến tháng 11/2020, Bamboo Airways đã thực hiện vận chuyển được gần 6 triệu lượt khách trong và ngoài nước với đội tàu bay hiện đại như Boeing B787-9 Dreamliner, Airbus A320NEO/A321NEO, Embrear E195. Năm 2020, Bamboo Airways đã đạt danh hiệu “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2020” năm thứ 2 liên tiếp do tổ chức Word Travel Awards bình chọn và được người tiêu dùng bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt hàng đầu Việt Nam từ khi thành lập đến nay.
Tại Thanh Hóa, Bamboo Airways đã đưa vào khai thác thành công nhiều chuyến bay kết nối Thanh Hóa với các khu, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Sài Gòn, Quy Nhơn, Phú Quốc. Từ ngày 02/12, những chuyến bay thẳng đầu tiên nối liền Thanh Hóa và Côn Đảo đã đưa hàng trăm du khách xứ Thanh về thăm miền xanh Côn Đảo anh hùng. Đường bay thẳng tới Côn Đảo từ Thanh Hóa được Bamboo Airways khai thác bằng máy bay Embraer 195 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày Thứ 4, Thứ 6 và Chủ nhật. Các chuyến bay đầu tiên từ Thanh Hóa đến Côn Đảo đã nhận được sự phản hồi tích cực của du khách, phần lớn du khách đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ và rất hứng thú khi được trải nghiệm tàu bay phản lực Embraer 195.  Đáp ứng nhu cầu tham quan Côn Đảo của du khách Xứ Thanh, từ ngày 26/12, Bamboo Airways sẽ tăng tần suất khai thác lên 5 chuyến/tuần vào các ngày: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật. Từ đây hành khách Thanh Hóa có thêm những lựa chọn khởi hành mới cho hành trình bay thẳng tới Côn Đảo của mình cùng bạn bè, gia đình và người thân.
Ngày 11/11/2020, Bamboo Airways chính thức ra mắt ứng dụng mua vé trực tuyến trên hai hệ điều hành IOS và ANDROID, giúp hành khách dễ dàng thực hiện mua vé hoặc các dịch vụ bổ sung, thanh toán trực tuyến với nhiều hình thức đa dạng và thuận tiện, cũng như cập nhật nhanh chóng thông báo các chương trình ưu đãi của hãng. Nhân dịp này hãng đã thực hiện chương trình tri ân với ưu đãi giảm 15% cho các hành khách đặt vé bay nội địa đến hết 31/12/2020 trên ứng dụng mới. Chỉ cần hành khách thực hiện truy cập link dưới đây, tải ứng dụng, truy nhập và nhập mã code WELCOME để nhận ưu đãi giảm 15% giá vé:
- Link dành cho hệ điều hành IOS: https://apple.co/3kmRsR3
- Link dành cho hệ điều hành Android: https://bit.ly/3pinQrz
Hoàng Xuân Trung

Album

Album videos