VĐV Nguyễn Duy Tuyến lần thứ ba liên tiếp giành HCV tại giải vô địch Pencak Silat thế giới

http://baothanhhoa.vn/files/images/normal/5849492c_1481197868.jpg
Nguyễn Duy Tuyến ba lần liên tiếp giành HCV tại giải vô địch thế giới
Các võ sỹ Pencak Silat Thanh Hóa đã giành được 1 HCV, 1 HCB tại giải vô địch thế giới năm 2016, trong đó VĐV Nguyễn Duy Tuyến lần thứ ba liên tiếp vô địch ở hạng cân của mình.
Giải vô địch Pencak Silat thế giới 2016 diễn ra tại tại Bali, Indonesia từ ngày 2 đến 8-12 với sự tham gia tranh tài của hơn 1.000 vận động viên đến từ 61 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các VĐV tranh tài ở 18 hạng cân của nội dung đối kháng (tanding) và các bài biểu diễn của nội dung quyền (seni).
Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tham dự giải với 30 vận động viên, trong đó, Thanh Hóa đóng góp 1 huấn luyện viên - Nguyễn Văn Hùng và 2 VĐV gồm Nguyễn Duy Tuyến và Vũ Văn Kiên, thi đấu ở nội dung đối kháng.
http://baothanhhoa.vn/upload/IMG_58867.jpg
HLV Nguyễn Văn Hùng (giữa) và hai VĐV Vũ Văn Kiên (trái) và Nguyễn Duy Tuyến (phải) đã có nhiều đóng góp cho đoàn Việt Nam tại giải vô địch Pencak thế giới 2016
Giải vô địch thế giới được tổ chức 2 năm/lần do vậy, ở giải đấu này, các quốc gia đều cử lực lượng mạnh nhất tham dự giải. Các VĐV Thanh Hóa đã có giải đấu xuất sắc khi giành được 1 HCV, 1 HCĐ, trong đó võ sỹ Nguyễn Duy Tuyến tiếp tục khẳng định đẳng cấp ở hạng cân 80kg của mình khi không gặp nhiều khó khăn để giành HCV. Đây là lần thứ ba liên tiếp giành HCV vô địch thế giới của võ sỹ này, một kỷ lục đáng nể.
VĐV còn lại của Thanh Hòa là Vũ Văn Kiên giành HCĐ ở hạng cân 55 kg đối kháng nam. Thành tích của các VĐV đã góp phần giúp đoàn Việt Nam giành vị trí thứ nhì toàn đoàn với 5 HCV, 7 HCB và 5 HCĐ, sau đoàn chủ nhà Indonesia.
Mạnh Cường (Nguồn: THO)

Album

Album videos