Tiễn cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP Hồ Chí Minh chặng Thanh Hóa - Nghệ An

Sáng 3-4, tại TP Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tiễn cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh lần thứ 30 năm 2018 với chủ đề “Non sông liền một dải” chặng Thanh Hóa - Nghệ An (chặng 6) với lộ trình 137km.

Đại diện Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các vận động viên đoạt thành tích cao nhất chặng 5. 
Cuộc đua năm nay gồm 30 chặng với tổng lộ trình thi đấu xuyên Việt hơn 3.000km được xuất phát từ TP Lạng Sơn ngày 29-3 về đến Đất Mũi - Cà Mau và kết thúc tại Công viên Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) ngày 30-4. Tham dự cuộc đua có 13 đội mạnh trong cả nước, tất cả các tuyển thủ quốc gia và tuyển trẻ quốc gia đang chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong năm 2018 đều có mặt.
Trước đó, ngày 2-4, cuộc đua xuất phát từ Hà Nội - Thanh Hóa (chặng 5) với lộ trình gần 160km. Tại đích đến (trước cổng Công viên Hội An, TP Thanh Hóa), vận động viên Lê Văn Duẩn (đội Anh văn Hội Việt Mỹ, TP Hồ Chí Minh) đã đoạt ngôi sau 3 giờ 26 phút 29 giây.
Sau khi kết thúc chặng đua, Ban Tổ chức đã trao các danh hiệu giải thưởng dọc đường, đoạt thành tích xuất sắc chặng cho các vận động viên và các đồng đội. Ngoài ra, nhà tài trợ Tôn Đông Á và Ban Tổ chức cũng đã trao 25 suất học bổng (mỗi suất 2,5 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Thanh Hóa. 
Duy Sơn (Nguồn: THO)

Album

Album videos