Thanh Hóa giành 2 HCV đầu tiên tại Giải vô địch Xe đạp đường trường và địa hình trẻ Quốc gia 2022

Ngay trong buổi sáng thi đấu đầu tiên của nội dung xe đạp địa hình - Giải vô địch Xe đạp đường trường và địa hình trẻ Quốc gia năm 2022, các VĐV Thanh Hóa đã xuất sắc giành được 2 HCV.


VĐV Lê Thị Huyền giành HCV ở cự ly băng đồng cá nhân nữ, lứa tuổi dưới 16.

Sáng 22-8, các VĐV bắt đầu bước vào tranh tài ở nội dung xe đạp địa hình Giải vô địch Xe đạp đường trường và địa hình trẻ Quốc gia năm 2022 tổ chức tại Thanh Hóa. Nội dung thi đấu này diễn ra tại khu vực đồi Quyết Thắng, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa với sự tham gia của các VĐV trẻ đến từ các đơn vị mạnh như: Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội, Thanh Hóa…

Đơn vị chủ nhà Thanh Hóa tung ra những gương mặt trẻ xuất sắc nhất tham gia tranh tài ở các cự ly thi đấu của nội dung này. Trong đó, tài năng trẻ Lê Thị Huyền đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng với tấm HCV ở cự ly băng đồng cá nhân nữ, lứa tuổi dưới 16. Một gương mặt trẻ xuất sắc khác của Thanh Hóa là VĐV Trần Thị Mai cũng đã giành HCV ở nội dung băng đồng cá nhân, lứa tuổi 17-18.


Đoàn chủ nhà Thanh Hóa còn nhiều cự ly thế mạnh của nội dung xe đạp địa hình trong những ngày thi đấu tới.

Đây được xem là màn khởi đầu rất ấn tượng của các VĐV Thanh Hóa ở nội dung thế mạnh xe đạp địa hình. Trước đó, VĐV Nguyễn Văn Lãm đã giành được HCB ở nội dung cự ly 3 km tính giờ cá nhân nam, lứa tuổi 17-18. Tính đến ngày 22-8, đoàn chủ nhà Thanh Hóa đã giành được 2 HCV, 1 HCB.

Mạnh Cường (Nguồn BTH)

Album

Album videos