Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa tổ chức thi nâng đai cho các HLV, VĐV

Nhằm hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập môn phái Vovinam - Việt võ đạo (1938 – 2018), Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa vừa tổ chức khóa thi nâng đai cho các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham dự khóa thi nâng đai cấp trung đẳng Vovinam tỉnh Thanh Hóa năm 2018 có 50 VĐV, HLV. Qua việc tổ chức khóa thi lần này, các VĐV, HLV sẽ có dịp được rèn luyện, nâng cao trình độ kỹ năng huấn luyện, thi đấu nhằm tiếp tục phát triển bộ môn Vovinam tại địa phương nói riêng và cho đội tuyển Vovinam Thanh Hóa chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII vào cuối năm nay, hướng tới những giải đấu lớn năm 2019.

Bên cạnh đó, khóa thi nâng đai lần này cũng là dịp để Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên Vovinam tại các trường học, tiếp tục nhân rộng môn võ này trên địa bàn tỉnh.

Gia Khánh (Nguồn: THO)