Hội thi thể thao các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI năm 2015

H­ưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo g­ương Bác Hồ vĩ đại". Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Nhằm thúc đẩy phong trào thể thao các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, khai thác và phát triển các môn thể thao truyền thống. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Thường Xuân tổ chức Hội thi Thể thao các dân tộc tỉnh Thanh Hoá lần thứ XI năm 2015.
Các môn thi đấu trong Hội thi Gồm: Bóng chuyền nam, nữ; Kéo co nam nữ; Đẩy gậy nam có 9 hạng cân; đẩy gậy nữ có 7 hạng cân; Tung còn nam, nữ và Bắn nỏ nam, nữ.
Tham dự Hội thi có hơn 300 Cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên của 11 đoàn thể thao của các huyện miền núi gồm: Huyện Quan Sơn, Quan Hoá, Nh­ư Thanh, Bá Th­ước, Th­ường Xuân, Ngọc Lặc, Như­ Xuân, Cẩm Thuỷ, Lang Chánh, Thạch Thành, Mư­ờng Lát.
Sau 02 ngày ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, thắm tình đoàn kết các dân tộc Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao huy chương, tiền thưởng và cờ cho các nội dung thi đấu. Xếp hạng toàn đoàn nhất huyện Như Xuân, nhì huyện Quan Sơn, ba huyện Thường Xuân chủ nhà của Hội thi.
Đ/c Vũ Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng Ban tổ chức giải và các đồng chí L/Đ Ban Dân tộc, Lãnh đạo huyện Thường Xuân tặng cờ toàn đoàn cho các đơn vị.
Bùi Đức Trọng