Giải Việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXII tổ chức trong 2 ngày 31-3 và 1-4 tại huyện Yên Định

Chiều 15-3, Ban Tổ chức Giải Việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXII - Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2018 đã tổ chức họp triển kế hoạch tổ chức giải.

Đồng chí Vũ Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng ban Tổ chức giải, phát biểu tại cuộc họp.
Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Báo Thanh Hóa; Tỉnh đoàn; Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank) chi nhánh Thanh Hóa và UBND huyện Yên Định.
Năm nay, từ đầu tháng 3, các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức giải cơ sở và sẽ kết thúc cuối tháng 3-2018 để tuyển chọn các vận động viên tham gia giải cấp tỉnh. Giải cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong 2 ngày 31-3 và 1-4-2018 tại huyện Yên Định với số lượng khoảng 500 người tham gia chạy tập thể hưởng ứng; vận động viên các huyện, thị xã, thành phố và 2 ngành công an và quân đội tham gia thi đấu ở cự ly 3.000m nữ và 5.000m nam...
Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức thống nhất cao kế hoạch tổ chức, việc thành lập các tiểu ban, đồng thời lưu ý các địa phương và ngành khi cử lực lượng tham gia chạy tập thể hưởng ứng và vận động viên tham gia phải thực hiện nghiêm túc các qui định của ban tổ chức giải và điều lệ giải; làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho các đoàn trong thời gian diễn ra giải.
Duy Sơn (Nguồn: THO)

Album

Album videos