Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam

Chiều nay (26/7), Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và động viên đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam đang tập huấn tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên. Cùng đi với Bộ trưởng còn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh.
Theo lịch, hôm nay đội tuyển U23 hội quân đầy đủ và tập luyện nghiêm túc dưới sự huấn luyện của HLV Park Hang Seo và các thành viên trong ban huấn luyện. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ra tận sân tập của đội tuyển U23 Việt Nam ngay sau khi buổi tập kết thúc. Tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ân cần thăm hỏi và động viên ban huấn luyện cùng các cầu thủ.
Để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới đó là giải giao hữu U23 quốc tế (sẽ diễn ra vào ngày 3/8 tới) và đặc biệt là giải đấu trong khuôn khổ Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 tại Indonesia, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã căn dặn các cầu thủ cần nỗ lực trong tập luyện cũng như thi đấu.
Bộ trưởng nhấn mạnh "chúng ta cần gác lại những hào quang của giải U23 châu Á vừa qua. Tôi đề nghị tập thể HLV, cầu thủ tập trung vào các trận đấu sắp tới một cách tốt nhất, trong khả năng của mình, trong điều kiện của mình, với tinh thần nỗ lực cao nhất để đạt được thành tích tốt nhất: Kết quả tại ASIAD 18 có thể như ở Thường Châu, có thể cao hơn, có thể thấp hơn nhưng chúng ta phải cố gắng hết sức mình".
Thay mặt toàn đội và ban huấn luyện, HLV trưởng Park Hang Seo đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang Seo đã hứa sẽ cùng toàn đội cố gắng thi đấu để đạt thành tích tốt nhất tại các giải đấu sắp tới.
Trước tinh thần nghiêm túc trong tập luyện và sự quyết tâm của tập thể BHL cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam, Bộ trưởng tỏ rõ sự vui mừng; đồng thời bày tỏ kỳ vọng, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, để đáp lại tình yêu và sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam.
Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập luyện ở Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ đến hết ngày 31/7. Sau đó, đội sẽ di chuyển về Hà Nội chuẩn bị cho giải U23 quốc tế sẽ diễn ra tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình từ ngày 3-7/8.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Văn Quyết

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện căn dặn

và chúc đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu giành thành tích cao tại ASIAD 18

Lãnh đạo Bộ VHTTDL chụp ảnh lưu niệm với toàn thể các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo hướng dẫn các học trò trong buổi tập

Các cầu thủ ngiêm túc tập luyện theo giáo án của Ban huấn luyện

những tình huống tranh chấp bóng được tập luyện kỹ càng

Các cầu thủ thư giãn sau buổi tập luyện căng thẳng

và thực hiện các bài tập phục hồi chức năng
Nguồn: tdtt.gov.vn

Album

Album videos