Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khen ngợi tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã gọi điện thoại sang UAE cảm ơn và ngợi khen tinh thần thi đấu của đội tuyển.
 

Dù đã dừng bước nhưng hôm nay các bạn đã mang đến cho tôi và người hâm mộ một trận đấu tuyệt vời với tinh thần thi đấu quả cảm, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, thể hiện được nét đẹp về bản lĩnh và ý chí của người Việt Nam"- Bộ trưởng chia sẻ.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khen ngợi tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có một trận đấu tuyệt vời với những pha cứu nguy xuất sắc cho khung thành đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VnExpress.

Đồng thời Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi lời cảm ơn vì những nỗ lực đó của toàn đội và mong rằng tinh thần, ý chí ấy sẽ được phát huy để Bóng đá Việt Nam có thêm nhiều thành công mới.

Người hâm mộ đội tuyển Việt Nam vừa trải qua những giây phút không thể nào quên của trận đấu với đội tuyển Nhật Bản. Dù đội tuyển Việt Nam đã dừng bước nhưng không chỉ riêng người hâm mộ Việt Nam, khán giả thế giới cũng dành nhiều lời tôn vinh tới đội tuyển vì những nỗ lực của các "chiến binh áo đỏ"./.

Theo Toquoc

Album

Album videos