Tổ chức đón đoàn Famtrip các tỉnh Tây Nguyên


Đoàn khảo sát tại Di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ - Tỉnh Thanh Hóa
 
Thực hiện chương trình hợp tác phát triển du lịch năm 2019 của các tỉnh bắc miền Trung, từ ngày 03 đến 06/12/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức đón đoàn famtrip gồm cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch, hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp du lịch đến từ các tỉnh Tây Nguyên đến khảo sát các khu, điểm du lịch trên địa bàn 02 tỉnh Thanh Hóa và Hà Tĩnh.
Tại Thanh Hóa, đoàn đã khảo sát thực tế tại các khu, điểm du lịch trọng điểm của tỉnh, gồm: Di sản Văn hóa Thế giới Thành Nhà Hồ, Khu Di tích lịch sử Lam Kinh, Khu du lịch suối cá thần Cẩm Lương và Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Tại Hà Tĩnh, đoàn đã đi khảo sát trên Du thuyền Giang Đình Cổ Độ, khảo sát Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, Khu Di tích Ngã ba Đồng Lộc và Khu du lịch biển Cửa Sót.
Kết thúc chương trình khảo sát, chiều ngày 06/12/2019, tại Khách sạn Đại Bàng, tỉnh Hà Tĩnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 2 tỉnh Thanh Hóa và Hà Tĩnh đã tổ chức buổi tọa đàm kết nối du lịch Thanh Hóa - Hà Tĩnh với các tỉnh Tây Nguyên.
 Tại buổi tọa đàm, các thành viên trong đoàn khảo sát đã có nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp tâm huyết, thẳng thắn trong việc xây dựng điểm đến của 2 tỉnh; đồng thời các doanh nghiệp lữ hành đến từ các tỉnh Tây Nguyên đã chủ động kết nối hiệu quả với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ của 2 tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh để sẵn sàng cho việc kết nối tour du lịch đưa khách từ các tỉnh Tây Nguyên đến Thanh Hóa và Hà Tĩnh thời gian tới.

Album

Album videos